phần ưu tú trổi của bếp hồng ngoại.
- Độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cao , ít tai nạn hơn bếp ga.
- sử dụng được khá nhiều loại nồi.
- So với bếp ga và bếp điện , bếp hồng ngoại nấu nhanh hơn khoảng 50%
- có xác xuất sử dụng như một lò nướng thức ăn.
- Nhiệt độ bề mặt không nóng , có xác xuất chạm tay vào đó nên đảm được không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người dùng.
Nhược điểm của bếp hồng ngoại.
- Bếp hồng ngoại khá đắt đỏ , chỉ những người có xác xuất tài chính lớn mới mua được.
- Bề mặt bếp hồng ngoại không được bền cho lắm , dễ bị trầy xước hoặc thậm chí là vỡ.
- Cần phải có trùm bếp để tránh ánh sáng từ đèn halogen hắt lên.
- Nhược điểm lớn nhất của bếp hồng ngoại là quá ồn , do bếp sử dụng quạt tản nhiệt cho thân máy.
rổ giá sản phẩm.
So sánh mặt bằng chung , bếp hồng ngoại khá đắt , với bếp ga đơn , mức giá vào khoảng 300.000 đồng - 3 triệu đồng cho mỗi chiếc , tùy thuộc vào Nguyên liệu sản phẩm mà giá có xác xuất đắt hơn nữa.
Thương hiệu
Ngoài cách sản phẩm nhập khẩu công ty như bếp hồng ngoại Komasu , Rubiluck , Fuji Cook , bây chừ còn có thêm các thương hiệu nhỏ đến từ Trung Quốc và Thái Lan. Thêm vào đó các nhà máy trong nước cũng sinh sản dựa trên linh kiện nước ngoài.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét